บริการของเรา


 
 
บริการครบวงจร

          รับสร้างแบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพ ด้วยมาตรฐานสากลโดย บ. สกินเทค อินเตอร์โปรดักส์ จำกัด ได้รับการยอมรับจากมาตรฐาน ISO และ GMP มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกสูตรหลากหลาย หรือจะพัฒนาสูตรขึ้นมาใหม่ให้ถูกใจลูกค้า โดยครอบคลุมทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางผิวหน้า, ผิวกาย, วิตามินและอาหารเสริม โดยใช้ส่วนประกอบที่มีคุณภาพ  ตรวจสอบความปลอดภัยจากห้องแลบต่างประเทศ ทำให้มั่นใจได้ว่า ท่านจะได้เครื่องสำอางที่ถูกใจ ปลอดภัยต่อผู้ใช้ ในราคาที่เหมาะสม
 
 
   ทาง สกินเทค อินเตอร์โปรดักส์ มุ่งเน้นบริการแบบครบวงจร (One Stop Service) เพียงคุณมีไอเดียและความต้องการมาบอกเรา เรายินดีที่จะทำให้ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบในราคาที่เหมาะสม มีคุณภาพตามหลักมาตรฐานสากล  

   เรารับพัฒนาสูตร คิดสูตร หรือแกะสูตรเครื่องสำอาง  รับออกแบบและผลิตแพคเกจจิ้ง และจดแจ้งขอ อย.หรือออกใบ Certificate of free Sale โดยจบงานได้ภายในที่เดียว ไม่ต้องไปหาที่อื่นอีก และค่าบริการนั้นเป็นไปอย่างที่คุณพอใจบริการคิดค้น พัฒนาสูตร

          สกินเทค อินเตอร์โปรดักส์ มีทีมงานวิจัยมืออาชีพ ที่คิดค้นสูตรเฉพาะสำหรับแบรนด์ของท่านเอง หรือสามารถแกะสูตรเครื่องสำอาง อาหารเสริม ที่ท่านสนใจ โดยท่านสามารถระบุสเปคที่ท่านต้องการได้ เช่น ราคา สี เนื้อสัมผัส คุณสมบัติต่างๆ เพื่อความแตกต่างและเพื่อความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ซ้ำใคร
 
 
Powered by MakeWebEasy.com