บริการรับบรรจุ

          สกินเทค อินเตอร์โปรดักส์ ยินดีให้บริการด้านบรรจุสินค้า ไม่ว่าจะเป็นการแบ่งบรรจุครีมลงในบรรจุภัณฑ์ชนิดต่างๆ เช่น ขวด หลอด กระปุก ซองฟอล์ย หรือแม้กระทั่งการบรรจุอาหารเสริมลงแคปซูน โดยลูกค้าสามารถมั่นใจในคุณภาพที่ถูกต้องได้มาตรฐาน รับรองถึงความสะอาด ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย งานเรียบร้อยถูกใจแน่นอน 

Marking Service

          ทั้งนี้ สกินเทค อินเตอร์โปรดักส์ ยังรับยิงวันที่ผลิต วันหมดอายุ และเลขผลิต ลงบนบรรจุภัณฑ์ ในตำแหน่งที่ลูกค้าต้องการ เช่น ฝากระปุก ใต้ขวด ข้างกล่องเครื่องสำอาง ด้วยขนาดตามที่ที่มาตรฐาน อย. กำหนด งานคมชัด ไม่เลอะหรือซึมเปื้อน

Packing Service

         ให้บริการรับแพ๊คสินค้าลงกล่องและลังทุกประเภท แพ็คเดี่ยวหรือจัดชุด ขึ้นรูปกล่อง พร้อมทั้งบริการชริ้งค์ฟิล์มหด ที่รับรองได้ถึความปลอดภัย สวยงาม ทั้งรับติดฉลากบรรจุภัณฑ์ ติดสติ๊กเกอร์ ใส่ใบแทรก เอกสารกำกับ รับรองได้ว่างานเรียบร้อย ประณีต ด้วยทีมงานมืออาชีพและเครื่องจักรที่ทันสมัย  

เงื่อนไขในการรับบริการ

    - ลูกค้าวางเงินมัดจำ 50 % และชำระอีก 50 % ในวันส่งสินค้า
    - ในกรณีที่นำครีมหรืออาหารเสริมมาให้แบ่งบรรจุ ต้องส่งเนื้อครีมเพิ่มจากจำนวนที่ใช้จริงอีก 20 % (ซึ่งทางบริษัทจะส่งคืนตามจำนวนที่เหลือจริง)
    - บริษัทมีบริการรับ - ส่งสินค้า โดยลูกค้าเป็นผู้รับผิดชอบค่าขนส่งตามอัตราของบริษัท
    - บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการรับผิดชอบตัวสินค้า ในกรณีที่ลูกค้าส่งสินค้าที่บรรจุแล้วมารับบริการแล้วเกิดความเสียหาย ในกรณีที่สินค้า ตก หล่น  หก ในทุกรณี
    - บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการรับผิดชอบตัวเนื้อครีมที่ลูกค้านำมา หากเกิดการติดเชื้อในทุกกรณี
    - หากท่านต้องการให้ประเมินราคาค่าบริการ กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย


Powered by MakeWebEasy.com